Dừng lại để nạp năng lượng!!!!

11:24 26/09/2023· Số lượt xem: 14

Làm gì thì làm mỗi tháng chúng tôi lại cố gắng hẹn hò nhau. Nói như các anh chị là "tập để có sức mà quậy tưng bừng sau 1 tháng bận rộn lao động mưu sinh". Lần này cố gắng kéo nhau ra biển để vừa tập vừa thưởng thức gió biển mà trời lại mưa mất. Tưởng là vỡ kế hoạch vậy mà các anh chị xoay sở rất nhanh để vẫn có thể tập tành: "TRỜI MƯA THÌ MẶC TRỜI MƯA, NẾU TRỜI MƯA QUÁ THÌ TA..VÔ NHÀ”

Làm gì thì làm mỗi tháng chúng tôi lại cố gắng hẹn hò nhau. Nói như các anh chị là "tập để có sức mà quậy tưng bừng sau 1 tháng bận rộn lao động mưu sinh". Lần này cố gắng kéo nhau ra biển để vừa tập vừa thưởng thức gió biển mà trời lại mưa mất. Tưởng là vỡ kế hoạch vậy mà các anh chị xoay sở rất nhanh để vẫn có thể tập tành: "TRỜI MƯA THÌ MẶC TRỜI MƯA, NẾU TRỜI MƯA QUÁ THÌ TA..VÔ NHÀ". 1,2 tiếng đồng hồ tập để giãn cơ, kết nối với hơi thở, hít thở sâu, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí....Cảm ơn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Danang Songdoclap đã cố gắng duy trì hoạt động này cho các anh chị em hội viên. Cảm ơn sự đồng hành từ tâm của 2 cô giáo Tuyet Lam Thi và Phuong Kim Dam Vu trong chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của Trung tâm. Cảm ơn các bạn tình nguyện viên là sinh viên khoa Tâm lý của Trường ĐHSP Tp.ĐN đã hỗ trợ các anh chị khuyết tật trong các buổi tập.

Các anh chị em khuyết tật, đặc biệt là những người ngồi xe lăn ở Đà Nẵng nếu muốn tham gia có thể liên lạc chúng tôi hoặc Câu lạc bộ Sống độc lập để cùng đến tham gia mỗi tháng.