Chương trình "Sống hạnh phúc" tiếp tục tại Câu lạc bộ sống độc lập TP Đà Nẵng

15:52 12/03/2023· Số lượt xem: 36

Đối với chúng tôi, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các nhóm yếu thế luôn được ưu tiên ngang bằng với các chương trình hỗ trợ phát triển sinh kế bền vững

Cormis and The Art of Living - Happiness Program continued!

Đối với chúng tôi, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các nhóm yếu thế luôn được ưu tiên ngang bằng với các chương trình hỗ trợ phát triển sinh kế bền vững. Bởi lẽ, khi có sức khỏe, có tâm thái tích cực, các anh chị em sẽ có thể làm được những điều mình muốn dễ dàng hơn, vượt qua những rào cản trong cuộc sống nhẹ nhàng hơn và cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc hơn. Khi tâm đã an rồi thì thế giới xung quanh cũng được an. Mọi người sẽ cùng đóng góp xây dựng một cộng đồng sống có nhiều năng lượng tích cực, có nhiều tình yêu thương và sự sẻ chia.

Chúng tôi biết ơn sự phối hợp tiếp tục của The Art of Living Vietnam trong chương trình ý nghĩa này. Cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình của Ban chủ nhiệm, sự có mặt trọn vẹn của các thành viên Câu lạc bộ Sống độc lập thuộc Hội người khuyết tật Đà Nẵng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho hội viên qua các phương pháp hít thở. Cảm ơn các chia sẻ rất tích cực của các anh chị sau buổi tập. Những điều này giúp chúng tôi đánh giá được sự cần thiết, tính phù hợp về phương pháp cũng như hiệu quả ban đầu trong cách tiếp cận với nhóm khuyết tật vận động nặng sử dụng xe lăn.

Biết ơn cô giáo Trần Linh! Hẹn gặp lại các anh chị sớm